duan vaynhanh


Unknown Location
Views: 0
About duan

Vay 24h online nhanh cho người 18 tuổi chỉ cần CMND, thủ tục đơn giản

Hiện nay có rất nhiều người trẻ tuổi khoảng 18, 20 có nhu cầu vay vốn để giải quyết các khó khăn tài chính như đóng học phí, mua điện thoại, laptop hay muốn tự kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, ở độ tuổi này khá khó để vay được ở ngân hàng vì không chứng minh được thu nhập hàng tháng. Hơn nữa những đối tượng 18, 20 tuổi lại thường là “miếng mồi ngon” của các tổ chức tín dụng đen. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vay tiền online cho người 18 tuổi thì phải hết sức cẩn thận. Hãy cùng Vaynhanh24h tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao 18 tuổi khó có thể vay ngân hàng?

Hầu hết các ngân hàng đều có những quy định cụ thể về độ tuổi cho vay của khách hàng, và thông thường khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện giao dịch.  Tuy nhiên, ở độ tuổi 18, bạn mới đang là học sinh, sinh viên hoặc là người mới đi làm chưa có công việc ổn định, chưa chứng minh được thu nhập hàng tháng do đó khả năng trả nợ bị hạn chế. Chính vì lý do này mà các ngân hàng thường hạn chế cho các đối tượng dưới 20 tuổi vay vốn, hoặc nếu có thì chỉ có thể vay các khoản nhỏ. Do đó, nhóm khách hàng 18 tuổi thường tìm đến dịch vụ cho vay tiền online nhanh để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách.

Dịch vụ vay 24h online cho người 18 tuổi

Vay tiền online là hình thức vay vốn không cần gặp mặt, không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi 18. Mọi thủ tục đăng ký đều được tiến hành trên điện thoại, máy tính nên rất dễ dàng với thế hệ trẻ trong thời đại công nghệ hiện nay. Người 18 tuổi có thể vay tiền online chỉ với CMND?

Tuy nhiên, hiện nay nhiều tổ chức tín dụng đen “núp bóng” vay 24h online dành cho người 18 tuổi với mức lãi suất cao ngất ngưởng, đòi hỏi khách hàng phải thật tỉnh táo và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt là với nhóm khách hàng này còn chưa có nhiều kinh nghiệm xã hội, điều quan trọng là phải tìm được tổ chức vay vốn uy tín để tránh rủi ro đáng tiếc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vay tiền online cho người 18 tuổi?

Như đã đề cập đến ở trên, 18 tuổi là lứa tuổi trưởng thành theo quy định của pháp luật nên phải tham gia rất nhiều hoạt động xã hội cần tới tài chính. Thông thường người 18 tuổi được chia thành 2 nhóm: sinh viên và người đi làm. Đối với sinh viên, họ thường tìm đến dịch vụ vay 24h online để giải quyết nhu cầu tài chính như đóng học phí, mua laptop, điện thoại, thuê trọ,... Đây đều là những mục đích chính đáng và thường khá cấp bách nên hình thức vay tiền cấp tốc online 24 24 có thể tháo gỡ nỗi lo này cho họ. Còn đối với những người mới đi làm hoặc muốn tự khởi nghiệp kinh doanh, vay 24h online sẽ giúp họ giải quyết vấn đề nguồn vốn trong khi các ngân hàng thường không cho người 18 tuổi vay vốn.  Tuy nhiên, dù bạn thuộc nhóm nào thì cũng phải cân nhắc tới khả năng trả nợ của bản thân trước khi vay để tránh vay số tiền quá lớn không thể chi trả dẫn đến bị làm phiền và nhắc nhở liên tục, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Vay tiền online cho người 18 tuổi có lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên của hình thức vay 24 online dành cho người 18 tuổi đó là điều kiện vay vốn đơn giản và thủ tục dễ dàng. Hầu hết người 18 tuổi chưa có công việc ổn định nên không chứng minh được thu nhập, cho nên các tổ chức cho vay chỉ yêu cầu CMND/CCCD hợp pháp, vẫn còn giá trị sử dụng là khách hàng đã có thể tiến hành vay.

Vay tiền 24h online nhanh cho người 18 tuổi có những ưu điểm gì?

Bên cạnh đó, khi vay tiền online 24 24 dành cho người 18 tuổi, khách hàng còn nhận được những lợi ích thiết thực sau:

- Thủ tục đăng ký đơn giản và chỉ mất 30 phút để xét duyệt hồ sơ

- Khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h và chuyển trực tiếp vào số tài khoản bất kỳ của khách hàng

- Hạn mức vay vốn online bằng CMND từ 500.000 đến 15 triệu đồng.

- Khách hàng có thể vay trong vòng từ 10 ngày đến 6 tháng tùy theo số tiền vay. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn thời hạn trả góp phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

Hướng dẫn vay tiền online dành cho người 18 tuổi

Hiện nay có nhiều website, ứng dụng (app) của các ngân hàng, công ty tài chính uy tín phát hành hỗ trợ dịch vụ vay tiền online cho người 18 tuổi. Vay nhanh 24h hướng dẫn bạn các bước vay tiền cơ bản như sau:

- Bước 1: Truy cập website hoặc tải ứng dụng phù hợp xuống thiết bị di động và tiến hành đăng ký tài khoản ban đầu.

- Bước 2: Chọn gói vay và thực hiện đăng ký hồ sơ vay vốn trực tuyến. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin (họ tên, email, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, và các thông tin liên quan khác).

- Bước 3: Chờ đợi tổ chức xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì chỉ mất khoảng 30 phút là được xét duyệt và số tiền vay sẽ được giải ngân rồi chuyển vào tài khoản của bạn muộn nhất trong 24h.

Sau khi tiền được chuyển về tài khoản của bạn là coi như giao dịch đã hoàn tất, bạn có thể sử dụng khoản tiền đó để giải quyết vấn đề cá nhân. Việc tiếp theo bạn cần phải chú ý đó là thời hạn thanh toán khoản vay. Thông thường, gần đến hạn, các tổ chức cho vay sẽ gọi điện nhắc nhở bạn chuẩn bị tiền để có thể thanh đoán đúng ngày, tránh chậm trễ dẫn tới phát sinh thêm chi phí không cần thiết. Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vay tiền online cấp tốc dành cho người 18 tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có câu hỏi, bạn có thể liên hệ với Vaynhanh24h.com, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn chu đáo mọi lúc mọi nơi.

This contributor hasn't got publicly available content yet